Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bất Cứ Ai Cũng Có Thể Sở Hữu

Vốn dĩ trước đến nay BĐS nghỉ dưỡng chỉ dành cho người giàu. Nhưng giờ đây khách hàng trẻ với thu nhập vừa phải cũng có thể sở hữu được một bất động sản nghỉ dưỡng.

Ông Lê Minh Trí, Chủ tịch HĐQT Nam Group chia sẻ với chúng tôi như vậy khi nói về phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam hiện nay. Trước đây khi nói đến câu chuyện sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng người ta thường nghĩ tới những căn biệt thự ven biển có trị giá hàng triệu đô la và chỉ có giới thượng lưu, người giàu mới có thể chạm tới tài sản xa xỉ này. Nguồn cung cũng rất hữu hạn.

Thế nhưng, chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây, bất động sản nghỉ dưỡng thay đổi chóng mặt. Từ quy mô thị trường cho đến loại hình sản phẩm đa dạng hơn rất nhiều. Với định hướng của Chính phủ, du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước, vì thế những năm gần đây du lịch Việt Nam đã có sự lột xác. Từ chỗ chỉ vài triệu khách quốc tế đến Việt Nam thì nay con số này vào khoảng 18 triệu khách, khách nội địa mỗi năm đi du lịch cũng vào khoảng 80 triệu lượt. Tốc độ tăng trưởng ngành du lịch luôn ở mức khoảng 30% trong nhiều năm qua.

Sự phát triển của du dịch cùng với tiềm năng lợi thế cảnh quan thiên nhiên, bãi biển đẹp, văn hoá đa dạng…làn sóng đầu tư vào các dự án BĐS nghỉ dưỡng bùng nổ trong thời gian gần đây. Giai đoạn 2014-2018 là sự nổi lên của Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh. Còn hiện nay là một làn sóng đổ bộ của các chủ đầu tư vào những vùng đất mới nhiều tiềm năng như Bình Thuận, Ninh Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Quy Nhơn, Quảng Bình…

Trào lưu sở hữu ngôi nhà thứ hai (second home) hiện nay không chỉ dành ch giới nhà giàu với sản phẩm hựu hạn nữa, mà giờ đây mỗi năm thị trường đón nhận hàng chục nghìn sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng rất đa dạng.

Đặc Biệt vào cuối năm 2019 đầu năm 2020 thì sản phẩm căn hộ khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy nằm tại xã Bảo Yên – Thanh Thủy – Phú Thọ.

– Dự án nằm trên mỏ khoáng nóng chất lượng tốt nhất miền Bắc

– Dự án duy nhất phát triển 1 lúc 3 xu hướng du lịch: Du lịch sức khoẻ (Wellness Tourism) – Du lịch hội thảo (MICE) – Du lịch ven đô

– Quy mô 16ha bao gồm: khu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao – khu công viên khoáng nóng Hokkaido (phong cách Nhật Bản) – Khu dịch vụ phụ trợ, tổ chức hội nghị.

– Hơn 100 tiện ích hấp dẫn: công viên khoáng nóng, bể bơi vô cực, cầu kính 130m, bến du thuyền, bãi đỗ trực thăng, nhà hàng buffe, casino, khu chiếu phim,…

– Tầm view triệu đô: Sông Đà – Núi Ba Vì – Khu công viên khoáng nóng

– Đáp ứng du lịch 3 thế hệ: trẻ em – người lớn – người già

– 100% căn hộ Condotel và Shophouse có đường ống dẫn nước khoáng nóng lên tận phòng

– Các đối tác uy tín, chất lượng cao nhất: Wyndham Group (đơn vị vận hành Top 1 tại Mỹ) – Coteccons (đơn vị thi công số 1 Việt Nam) – OCB Bank (ngân hàng uy tín số 1 tại Việt Nam)

– Suất đầu tư phù hợp với nhiều nhà đầu tư, chỉ với hơn 1 triệu/ngày

Chia sẻ bài viết


0901 665 696

Zalo