CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI KÉP CỦA TỔ HỢP NGHỈ DƯỠNG KHOÁNG NÓNG 5 SAO CONDOTEL WYNDHAM THANH THUỶ

☘️ Ngay từ khi hé lộ những thông tin đầu tiên, Condotel Thanh Thủy, Phú Thọ đã gây sức hút bởi dòng sản phẩm căn hộ khách sạn độc đáo, vừa có thể nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, vừa có thể cho thuê sinh lời, tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng theo nhiều mục đích khác nhau nhằm khai thác tối đa hiệu quả của sản phẩm.

🍀 Nhà đầu tư có cơ hội khai thác cho thuê sinh lời ngay sau khi bàn giao căn hộ và nhận được khoản lợi nhuận ổn định, giá trị căn hộ tăng lên theo thời gian. Với ưu thế vượt trội, là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của miền Bắc tích hợp hệ thống khoáng nóng tự nhiên vào từng căn hộ, Wyndham Thanh Thủy Condotel sẽ tạo ra sức hấp dẫn lớn trên thị trường.

☘️ Với định hướng trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp thượng lưu, tiêu chuẩn 5 sao, tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng Condotel Thanh Thủy hướng đến khách hàng thu nhập cao, sẵn sàng chi tiền để tận hưởng những dịch vụ cao cấp. Những tiện ích vượt trội của dự án có thể mang đến nguồn thu cao hơn cho nhà đầu tư nếu lựa chọn căn hộ với mục đích khai thác cho thuê.

🍀 Anh Hoàng Nam (doanh nhân, Hà Nội) chia sẻ: “căn hộ khách sạn là hình thức không mới nhưng sử dụng trong dự án khoáng nóng tại Thanh Thủy lại có sức hút rất lớn. Ngoài ưu điểm về vị trí, tiện ích, nguồn nước nóng chất lượng, du khách còn bị hấp dẫn bởi thiết kế sang trọng, tinh tế của từng căn hộ.”

🍀 Chị Phạm Thu Trang (nhân viên văn phòng, Bắc Ninh) cho biết chị lựa chọn sản phẩm này vì gia đình thường xuyên đi du lịch tại những tỉnh thành lân cận. Vì vậy, căn hộ này chủ yếu phục vụ mục đích nghỉ dưỡng cho gia đình nhưng chị vẫn có thể cho thuê để tận dụng được hết tiềm năng của sản phẩm và khoản đầu tư của mình.

🍀 Hiện tại, tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Thanh Thủy Condolel vẫn đang gây sốt trên thị trường nhờ hình thức nghỉ dưỡng mới mẻ tại miền Bắc. Trong thời gian sắp tới, những hình ảnh chính thức của căn hộ căn hộ khách sạn, tiện ích thuộc dự án sẽ được công bố, hứa hẹn sẽ tiếp tục khuấy động giới đầu tư với cơ hội sinh lời kép đầy tiềm năng của mình.

Chia sẻ bài viết


0901 665 696

Zalo