CONDOTEL LÀ LOẠI HÌNH BĐS TIỀM NĂNG CUỐI CÙNG CỦA VIỆT NAM

Đầu tư vào bất động sản du lịch mang lại giá trị gia tăng vượt trội hơn hẳn các kênh đầu tư vào bất động sản loại hình khác, hứa hẹn hiệu quả cao nếu lựa chọn đúng địa bàn.

Chưa bao giờ ngành du lịch của Việt Nam bùng nổ như hiện nay, dự báo đến năm 2020 đón 21 triệu lượt khách quốc tế. Với tốc độ tăng trưởng như vậy, du lịch Việt Nam sẽ cất cánh và phát triển lên tầm cao mới thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong thập kỷ tới.
Điều đó thúc đẩy làn sóng đầu tư ồ ạt vào các khu khách sạn nghỉ dưỡng, biệt thự, căn hộ du lịch…

Một xu hướng nổi bật khác là sự quan tâm của các chủ đầu tư với loại hình khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe (Wellness Tourism). Đây là một loại hình mới và còn rất nhiều tiềm năng phát triển tại Việt Nam, khi dân số trung lưu tại Việt Nam được dự đoán tăng nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á trong vòng năm năm tới, và khách du lịch từ các quốc gia Bắc Á đang ngày càng ưa chuộng các sản phẩm có sự kết hợp giữa du lịch và phục hồi sức khỏe.

Một trong những sản phẩm Wellness Tourism vừa được ra mắt trên thị trường là WYNDHAM LYNN TIMES THANH THUỶ do Công ty CP Onsen Fuji làm chủ đầu tư. Bên cạnh những hoạt động giải trí như công viên nước khoáng, trung tâm hội nghị, khu phố đi bộ, chợ văn hoá, bến du thuyền, cầu kính trên cao, nhà hàng buffe, casino,…CONDOTEL WYNDHAM THANH THUỶ còn tiên phong phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe – Wellness Tourism để mang đến cho khách hàng một trải nghiệm cao cấp, giải phóng tinh thần, thanh lọc cơ thể, tái tạo năng lượng và khơi nguồn sức sống mới với các dịch vụ:
– Tắm Onsen Nhật bản
– Xông hơi Jim jil Bang – Hàn Quốc
– Massa, detox thải độc – Thái Lan
– Tắm lá người Dao đỏ,…

Toạ lạc tại Thanh Thuỷ – Phú Thọ, nơi có nguồn suối khoáng nóng chất lượng cao nhất miền Bắc, với trữ lượng 20 triệu mét khối, nơi đây hoàn toàn phù hợp để phát triển tổ hợp nghỉ dưỡng chăm sóc sức khoẻ tiêu chuẩn 5 sao – 1 xu hướng du lịch chung của thế giới sẽ phát triển rất mạnh trong tương lai gần.

Bên cạnh những giá trị tài nguyên sẵn có, Wyndham Thanh Thuỷ kết hợp với các đối tác uy tín trong việc phát triển dự án như:
– Wyndham: đơn vị quản lý vận hành khách sạn top 1 tại Mỹ, top 3 thế giới
– Coteccons: đơn vị xây dựng số 1 Việt Nam
– Ngân hàng OCB: ngân hàng nằm trong top những ngân hàng uy tín cao tại Việt Nam
– Daiwa: Đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu tại Nhật Bản

Trước thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang thay đổi nhanh chóng như hiện nay, các chuyên gia cho rằng dự án Condotel Wyndham Thanh Thuỷ có ý tưởng riêng biệt về sản phẩm, gắn chặt với đặc điểm tài nguyên du lịch, sáng tạo và mạnh dạn chuyển hướng, chủ động khai phá những điểm đến mới có những giá trị tài nguyên đặc sắc cho đến nay vẫn chưa khai thác. Vì vậy, đây là sản phẩm BĐS du lịch được đánh giá có tiềm năng đầu tư tốt nhất trong năm 2020.

Chia sẻ bài viết


0901 665 696

Zalo