Condotel Thanh Thủy Dự án đang làm siêu lòng giới đầu tư năm 2019

Sở hữu nhiều lợi thế nổi bật cùng với chính sách cam kết lãi suất lên đến 12%/năm là đòn bẩy đắc lực giúp cho dự án mang thương hiệu quốc tế Condotel Wyndham Thanh Thủy làm mọi giới đầu tư siêu lòng.

Tìm hiểu các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc, nhiều nhà đầu tư đã bị chinh phục bởi dự án khách sạn nghỉ dưỡng khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy ngay từ những ngày đầu tiên trước khi chính thức trình làng. Theo chia sẻ của giới chuyên gia địa ốc cho biết, đầu tư vào nhà ở tại các khu đô thị lớn rồi cho thuê lại hay các dự án bất động sản nghỉ dưỡng truyền thống thường chỉ đảm bảo mức lợi thu được vào khoảng 6%/năm.

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – Biểu tượng nghỉ dưỡng khác biệt trên vùng đất Tổ

Với dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, chương trình cam kết lợi nhuận đầu tư của dự án đã lên đến 12%/năm. So sánh với nhiều kênh đầu tư khác như vàng, ngoại tệ, gửi tiết kiệm, chứng khoán, đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thủy đang thể hiện được lợi thế về khả năng sinh lợi cao và dễ đầu tư nhất. Chính vì thế, họ đang rất nôn nóng để tiếp cận và đầu tư vào dự án.

Ngoài ra, theo phân tích của các chuyên gia bất động sản lâu năm cho biết: Hiện tại, trên thị trường Hà Nội và các tỉnh vùng ven, nguồn cung sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, quy mô lớn đang còn thiếu và yếu. Hiện có 2 khu nghỉ dưỡng quy mô lớn là Flamingo Đại Lải và Melia Ba Vì nhưng mới chỉ đáp ứng được một phần nhỏ nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân. Ngoài ra, giá thuê phòng tại đây rất cao, trung bình rơi vào khoảng 3,5 – 6 triệu/đêm, các căn Villa tại Flamingo Đại Lải Resort còn có giá lên đến 20 triệu/đêm.

Do đó, dễ dàng nhận thấy khả năng lấp đầy phòng và lợi nhuận các nhà đầu tư mang về sẽ đạt mức khủng. Những con số biết nói này sẽ làm một bệ đỡ vững chắc cho dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy bước vào cuộc cạnh tranh lợi nhuận với những khu nghỉ dưỡng cao cấp khác hiện nay.

Wyndham Thanh Thủy tiên phong phát triển xu hướng nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam

Không những thế, Wyndham Thanh Thủy còn mang đến cho các nhà đầu tư phương án đầu tư tài chính hấp dẫn. Với tiến độ thanh toán linh hoạt được chia được làm 18 đợt, mỗi đợt chỉ khoảng 5%, thời gian cách nhau 36 ngày gắn liền với tiến độ thi công dự án đã mở rộng cơ hội đầu tư đến với nhiều nhà đầu tư. Những nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mỏng có thể sử dụng khoảng thời gian cách nhau giữa các đợt thanh toán để xoay vòng vốn còn những nhà đầu tư có tài chính mạnh, khi thanh toán sớm vượt tiến độ sẽ được hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn.

Cụ thể, đối với khách hàng thanh toán sớm 95% sẽ được hưởng chiết khấu 8,5%, thanh toán sớm 70% sẽ được hưởng chiết khấu 5% và thanh toán sớm 50% sẽ được hưởng chiết khấu 3%. Bên cạnh đó, trong suốt thời gian đầu tư dự án, chủ nhân của các căn hộ tại dự án sẽ được tận hưởng 30 ngày nghỉ dưỡng hàng năm với nhiều ưu đãi.

Chính vì những lý do đó, dự án Condotel Thanh Thủy đang trở thành một trong những dự án “bom tấn” làm siêu lòng giới đầu tư năm 2019. Hứa hẹn góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian tới.

Trích nguồn báo: giadinhvaphapluat.vn

Chia sẻ bài viết


0901 665 696

Zalo