Condotel thanh thủy sản phẩm bất động sản đáp ứng 3 xu hướng thế giới

CONDOTEL THANH THUỶ  SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN DUY NHẤT ĐÁP ỨNG 3 XU HƯỚNG THẾ GIỚI – DU LỊCH SỨC KHOẺ – DU LỊCH HỘI THẢO – DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG VEN ĐÔ

Wellness Tourism: Du lịch sức khoẻ nay đã xuất hiện tại việt nam condotel thanh thủy.
Là mô hình du lịch còn mới mẻ ở Việt Nam, được hiểu là du lịch kết hợp với trải nghiệm chăm sóc sức khỏe và cân bằng cảm xúc trong tâm hồn. Theo dự báo của các chuyên gia, mô hình này sẽ trở thành xu hướng nghỉ dưỡng trên toàn cầu bởi nó đem lại những lợi ích tuyệt vời cho du khách. Các quốc gia đi đầu về mô hình này phải kể đến Nhật Bản với hình thức tắm onsen tạo nên thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng của xứ sở Phù Tang, tắm đá muối tại Hàn Quốc, các tour du lịch kết hợp thiền định và Yoga tại Ấn Độ…

ảnh minh họa condotel thanh thủy

 MICE (Meeting Incentive Conference Event): Du lịch kết hợp hội thảo
là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác.
Những năm gần đây, MICE đã nhanh chóng trở thành xu hướng du lịch của hầu hết các doanh nghiệp. Trong đó du lịch nghỉ dưỡng kết hợp hội nghị là hình thức nổi trội nhất. Với hình thức này chương trình hội nghị hội thảo không những mang lại hiệu quả tốt hơn mà còn làm hài lòng đa số khách hàng bởi dịch vụ nghỈ dưỡng và chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Du lịch nghỉ dưỡng ven đô
Trong việc lựa chọn nơi nghỉ dưỡng thì yếu tố có nhiều cây xanh, không gian trong lành, thoáng đãng cũng là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Nhưng tại nội đô thì không thể nào tìm thấy nơi như vậy, vì lượng bụi bẩn trong không khí rất cao, xe cộ luôn trong tình trạng đông đúc, không gian chật hẹp. Trong khi chỉ cần di chuyển ra khỏi nội đô khoảng 1h xe chạy là đã có thể tận hưởng được không gian sống như mơ. Vì vậy, du lịch ven đô là nhu cầu cần thiết của xã hội, nhất là tại các thành phố lớn, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven đô có nhiều tiềm năng phát triển, thậm chí không thua kém bất động sản du lịch ven biển nhờ có thế mạnh riêng.

Thật may mắn, ngay tại Việt Nam có một dự án như vậy: Condotel Wyndham Thanh Thuỷ.
Nằm ngay trên mỏ khoáng chất lượng cao, rất lý tưởng cho việc phát triển du lịch sức khoẻ với các dịch vụ: tắm khoáng nóng Onsen, vật lý trị liệu chuyên sâu, massa thải độc Thái Lan, Jim Jil Bang Hàn Quốc.

Ngoài ra, dự án condotel thanh thủy có khu dịch vụ phụ trợ rộng 9,7ha với hơn 100 tiện ích cao cấp. Đặc biệt tại dự án có bãi đỗ trực thăng và khu trung tâm hội nghị có khả năng tổ chức sự kiện quy mô, tầm cỡ quốc tế, phù hợp với phát triển dịch vụ du lịch hội thảo

Dự án condotel thanh thủy nằm tại Bảo Yên – Thanh Thuỷ – Phú Thọ, cách trung tâm Hà Nội 65km, thời gian di chuyển 1,5 giờ lái xe, đây là điểm mạnh về kết nối giao thông để dự án phát triển xu hướng du lịch nghỉ dưỡng ven đô.

 

Chia sẻ bài viết


0901 665 696

Zalo