Khoáng Nóng Wyndham Thanh Thủy Có 1 Không 2

🌹 Dự án Wyndham Thanh Thuỷ toạ lạc trên mỏ khoáng nóng có diện tích hơn một km2, nhiệt độ trung bình 37-53 độ C, tổng trữ lượng nước đến 19,71 triệu m2. Mỏ được tạo thành và vận động theo các khe đứt gãy dưới lòng đất, dọc theo dòng sông Đà, thuộc địa phận hai xã La Phù và Bảo Yên, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.
http://https://www.youtube.com/watch?v=Ml0m64Wr384

🍀 Bên cạnh đó, Wyndham Thanh Thủy sở hữu vị trí thuận lợi, kết nối dễ dàng tới các tỉnh, thành lân cận. Nơi đây cách Hà Nội, Vĩnh Phúc khoảng 1 giờ đi ôtô, cách sân bay Nội Bài 1,5 giờ và khoảng 30 phút di chuyển từ thành phố Việt Trì, Phú Thọ.

🌹 Với hệ thống đường sá nối từ Hà Nội đến Thanh Thủy theo trục đường Láng – Hòa Lạc qua cầu Đồng Quang, cầu Văn Lang đang được nâng cấp và mở rộng, trong tương lai gần, việc di chuyển ngày càng trở nên dễ dàng hơn.

🍀 Ngoài ra, khi đến Phú Thọ, du khách còn được trải nghiệm những nét đẹp văn hóa và ẩm thực độc đáo, mang nhiều nét đặc trưng của địa phương. Theo các chuyên gia, trong bối cảnh nhu cầu nghỉ dưỡng ven đô ngày càng tăng như hiện nay, du lịch khoáng nóng Thanh Thủy có nhiều tiềm năng phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

————————————————————————

🌴Thông tin chi tiết Condotel Wyndham Thanh Thuỷ:
💻 Website: http://condotelwyndhamthanhthuy.com
☎️ Hotline: 0989 975 985 – ‭0962 890 718‬
💌 Email: condotelwyndhamthanhthuy@gmail.com
📃 Đăng ký nhận thông tin dự án: https://bitly.vn/6hk5

Chia sẻ bài viết


0901 665 696

Zalo