Phê duyệt quy hoạch 1/500 và phương án kiến trúc sơ bộ khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao Wyndham Thanh Thủy

Ngày 22/11 vừa qua, Sở Xây dựng tỉnh Phú Thọ đã ban hành văn bản số 1947/SXD – KTQH&QLN về việc chấp thuận quy hoạch tổng mặt bằng và phương án kiến trúc sơ bộ 1/500 dự án Tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao Wyndham Thanh Thủy.

Theo phương án quy hoạch 1/500 đã được phê duyệt, dự án Khách sạn nghỉ dưỡng Wyndham Thanh Thủy được xây dựng trên khu đất 8.837,6 m2 tại xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, với kết cấu gồm 35 tầng (bao gồm các tầng kỹ thuật), mật độ xây dựng 43,85%. Đây là Tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao đầu tiên và là công trình cao tầng nhất tại Phú Thọ tính đến thời điểm hiện tại. Dự án được đầu tư bài bản và đồng bộ trong tổ hợp nghỉ dưỡng rộng 16ha, hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp và những trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe khoáng nóng độc đáo.

Dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy được triển khai thi công bởi tổng thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam – Ricons – Thành viên tập đoàn Coteccons. Được quản lý và vận hành bởi tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới của Mỹ – Wyndham Hotel Group. Ngoài ra, dự án Wyndham Thanh Thủy còn được ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) ký kết hợp tác toàn diện và hỗ trợ về mặt tài chính cho toàn bộ dự án.

Văn bản phê duyệt quy hoạch 1/500 và phương án kiến trúc dự án Wyndham Thanh Thủy

Ngay từ những ngày đầu giới thiệu ra thị trường, dự án Wyndham Thanh Thủy đã dành được sự quan tâm của giới đầu tư trong nước và quốc tế. Đáng chú ý, Tập đoàn Daiwa Corporate Nhật Bản đã đăng ký nhận chuyển nhượng 650 căn hộ khách sạn tại dự án. Về cơ bản, dự án Wyndham Thanh Thủy đã hết room chuyển nhượng cho người nước ngoài. Ngoài ra, dự án còn nhận được hơn 1000 đăng ký đặt chỗ của các nhà đầu tư trong nước.

Ông Hoàng Tuấn Anh – Phó Tổng Giám Đốc dự án Wyndham Thanh Thủy chia sẻ, dự án sẽ khởi công xây dựng vào Quý I/2020, hoàn thành và đi vào hoạt động trong Quý IV/2021.

“Hiện tại chúng tôi đang gấp rút hoàn thiện các thủ tục cuối cùng để xin cấp giấy phép xây dựng. Cam kết đi vào hoạt động theo đúng tiến độ. Chắc chắn sẽ mang đến cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng một sản phẩm mới độc đáo, chất lượng, đẳng cấp và khác biệt”– ông Hoàng Tuấn Anh cho biết thêm.

Hiện tại, dự án Tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy vẫn đang tạo được tín hiệu tốt trên thị trường, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe lý tưởng cho mọi khách hàng và là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Chia sẻ bài viết


0901 665 696

Zalo