THỰC ĐỊA THI CÔNG TẠI DỰ ÁN WYNDHAM THANH THỦY

💥💥💥Cận cảnh công trường thi công dự Condotel Wyndham Thanh Thuỷ.

🌿 Hiện tại dự án đang trong giai đoạn đưa máy móc vào tiến hành làm mặt bằng.
Đơn vị xây dựng dự án là tổng thầu Coteccons – đơn vị xây dựng hàng đầu Việt Nam.

🌼 Coteccons sẽ xây dựng Condotel Wyndham Thanh Thuỷ định hướng trở thành khu nghỉ dưỡng độc đáo, khác biệt với các bất động sản cùng phân khúc. Bên cạnh sử dụng nguồn vật liệu và thiết bị từ các thương hiệu hàng đầu, dự án còn đảm bảo chất lượng xây dựng cao cấp.

🌷 Việc hợp tác với thương hiệu lớn trong ngành xây dựng sẽ giúp Condotel Wyndham Thanh Thuỷ đảm bảo tiến độ thi công cũng như chất lượng, mang đến sự an tâm cho khách hàng.

XEM THÊM : MẶT BẰNG CONDOTEL THANH THỦY

Sáng ngày 4/11, Ông Teruhisa Okuno – Chủ tịch tập đoàn Daiwa Corporate Nhật Bản và Ông Yasuhiro Shiomi – Tổng giám đốc tập đoàn Daiwa Corporate Nhật Bản đã đến thăm và làm việc tại văn phòng CTCP Dịch vụ Du Lịch Onsen Fuji – Chủ đầu tư dự án nghìn tỷ Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy.

Tập đoàn Daiwa Corporate là một tập đoàn đa ngành, có trụ sở chính tại 27F Sankei Bldg., 1 -7 -2, Otemachi, Chiyoda-ku, Tokyo, Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1983, Daiwa Corporate tập trung vào các ngành nghề kinh doanh chính là đầu tư tài chính, chứng khoán và bất động sản. Năm 2012, tập đoàn Daiwa Corporate đã thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam mang tên Công ty TNHH Bất động sản Daiwa Corporate.

Ngày 25/9, Đơn vị này đã ký kết nhận chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy dành cho khách hàng Daiwa tại Nhật Bản.

Mục đích chuyến thăm và làm việc lần này của chủ tịch tập đoàn Daiwa Corporate Nhật Bản là nhằm xúc tiến thương mại, tạo sự giao lưu, trao đổi và kết nối mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Đồng thời, mở rộng quan hệ hợp tác với Công ty Onsen Fuji trên nhiều lĩnh vực. Ông mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Onsen Fuji trong các dự án sắp tới, cam kết sẽ đưa khách du lịch và giới thiệu các nhà đầu tư lớn tại Nhật Bản đến tìm hiểu và hợp tác phát triển dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy trong thời gian tới.

Được biết, tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được xây dựng ngay trên mạch khoáng nóng Thanh Thủy (Phú Thọ), cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 1h di chuyển. Hạ tầng giao thông đã được đầu tư nâng cấp hiện đại, liên kết vùng hoàn thiện.

Trong nước khoáng nóng Thanh Thủy có chứa rất nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Qua tác dụng nhiệt của nước khoáng nóng, cơ thể sẽ được thư giãn, làm tăng cường khả năng lưu thông máu, kích thích quá trình trao đổi chất. Các khoáng chất trong nước khoáng nóng còn giúp loại bỏ độc tố và cung cấp những khoáng chất hữu ích cho cơ thể, thúc đẩy quá trình tái tạo tổ chức và giảm phản ứng viêm, đau nhức xương khớp… Đặc biệt là chất Radon quý hiếm, có tác dụng ngăn ngừa bệnh ung thư.

Chia sẻ bài viết


0901 665 696

Zalo