TIỀM NĂNG VÔ GIÁ CỦA BĐS NGHỈ DƯỠNG VEN ĐÔ

🌼🌼🌼🌼🌼🌼

🌴🌴🌴 Suối Khoáng Nóng Thanh Thủy Ven đô Hà Nội được nhiều chuyên gia đánh giá là có rất nhiều tiềm năng để thị trường du lịch nghỉ dưỡng phát triển mạnh như điều kiện tự nhiên, địa thế, kết nối giao thông, văn hóa, con người…Tuy nhiên, thị trường này vẫn đang chỉ là “mỏ vàng” chờ nhà đầu tư khai phá.

🌸 Đã từ lâu, nghỉ dưỡng ven đô được xem là loại hình rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là tại các nước phát triển như Đức, Thụy Điển, Mỹ… Với các lợi thế của mình, chúng đôi khi còn hấp dẫn du khách hơn các hình thức nghỉ dưỡng biển đảo xa xỉ. Do đó, giá trị của các bất động sản ven đô có xu hướng ngày càng tăng cao theo thời gian.

☘️ Theo tổng cục thống kê, người dân trung lưu Hà Nội có nhu cầu đi nghỉ cuối tuần khoảng 20-30 lần/năm. Như vậy, chỉ tính riêng việc đáp ứng nhu cầu cư dân hiện tại của Hà Nội, bất động sản nghỉ dưỡng ven đô khu vực này đã cần tới 50.000 phòng nghỉ tối thiểu/năm. Không chỉ lớn về quy mô mà cầu nghỉ dưỡng ven đô còn rất đa dạng do có sự phân hóa thành nhiều nhóm khác nhau.

Thực tế nhu cầu nghỉ dưỡng của thị trường Hà Nội là cao, nhưng hiện mới chỉ vào các ngày cuối tuần, nghỉ lễ và mùa hè. Còn với đối tượng là khách nước ngoài thì mới chỉ ở dạng tiềm năng bởi ven đô Hà Nội chưa có đủ cơ sở lưu trú, dịch vụ và hạ tầng tốt.

🌷 Ông Nguyễn Thành Trung, Phó tổng giám đốc Công ty CP Archi Invest nhận định thị trường nghỉ dưỡng ven đô Hà Nội sẽ có bước phát triển mạnh trong những năm tới, bởi những lý do sau:

🌻 Một là, nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân Thủ đô khá lớn, nhất là nguồn khách nội địa.

🌹 Hai là, nguồn cung phòng lưu trú 3-5 sao ở ven đô hiện này còn rất khiêm tốn, ước tính chỉ khoảng 1.600 phòng. Với nguồn cung yếu như vậy các chuyên gia tin rằng trong 10 năm tới sẽ còn dư địa lớn để phát triển.

🍃 Ba là, thị trường nghỉ dưỡng ven đô ngày càng dễ tiếp cận nhờ sự phát triển hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ.

🍁 Bốn là, chi phí thuê phòng ở ngoại ô tại resort hạng khá ven đô hiện nay khoảng 2,8 triệu/phòng/ đêm mỗi người chi phí ăn uống, ngủ nghỉ 1 ngày/người mất khoảng 3 triệu chỉ bằng vé máy bay vào Đà Nẵng. Chi phí rẻ sẽ thu hút được lượng khách nghỉ dưỡng ngày càng đông.

💐 Năm là, kinh tế tăng trưởng sẽ kéo theo nhu cầu nghỉ dưỡng tăng lên, đối tượng không có khả năng chi trả đi du lịch xa sẽ lựa chọn thị trường ven đô.

🌱 Sáu là, điều kiện tự nhiên khu vực ven đô Hà Nội cũng rất thuận lợi để phát triển các khu nghỉ dưỡng cao cấp, đó thiên nhiên tươi đẹp, văn hóa đậm đà, ẩm thực đa dạng và con người thân thiện.

🎁 Đứng trước tiềm năng và cơ hội to lớn của thị trường, chủ đầu tư là Công ty CP Dịch vụ du lịch Onsen Fuji, đã xây dựng Dự án khu nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Condotel Wyndham Thanh Thủy tại phần lõi của mạch nước khoáng nóng nổi tiếng bậc nhất miền Bắc. Đặc biệt, đây là dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng đầu tiên tại miền Bắc được sự vận hành và quản lý bởi đơn vị hàng đầu thế giới – Wyndham.

🏖 Khu nghỉ dưỡng Căn Hộ Khách Sạn Wyndham Thanh Thủy được thiết kế bao gồm hai khu chức năng riêng biệt: Khu khách sạn nằm ngay trên mỏ khoáng nóng với diện tích gần 1ha và khu dịch vụ phụ trợ diện tích 9,7 ha. Trong đó, khu khách sạn gồm hai toà tháp cao 32 tầng, cung cấp hơn 2.000 phòng lưu trú cao cấp.
Dự án Condotel Wyndham Thanh Thuỷ toạ lạc ngay tại khu đất có nguồn khoáng nóng nằm sâu hơn 100m so dưới mặt đất với nhiệt độ từ 37 – 53 độ C và nhiều tiện ích như bể bơi “vô cực”, ngâm khoáng nóng, sky bar, khu spa, trị liệu, chăm sóc và phục hồi sức khoẻ, gym, phòng chiếu phim gia đình, thư viện.

🌤 Với mô hình độc đáo, sang trọng, đẳng cấp, quản lý chuyên nghiệp,Wyndham Thanh Thuỷ hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước trong thời gian tới.

 Thông tin chi tiết:
💻 Website: http://condotelwyndhamthanhthuy.com/
☎️ Hotline: 0989 975 985 – ‭0962 890 718‬
🌷 Đăng ký nhận thông tin dự án: https://bitly.vn/6hk5
💌 Email: condotelwyndhamthanhthuy@gmail.com

Chia sẻ bài viết


0901 665 696

Zalo