ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SMARTHOME – NÂNG TẦM DỰ ÁN CONDOTEL WYNDHAM THANH THUỶ

💎💎💎 ☘️ Cuối những năm 1990, căn hộ thông minh được xem là một thứ xa xỉ của giới nhà giàu, sản phẩm được sở hữu độc quyền của giới thượng lưu thế giới. Bước sang thế kỉ 21, với sự ra đời và phổ biến của công nghệ vi điện tử, các thiết bị điện tử thông minh trở thành mặt hàng thông dụng. Smart home đang dần trở thành xu hướng tiêu dùng và là một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn căn hộ khách sạn tại các dự án cao cấp.

🌼 Nắm bắt xu thế đó, dự án khu nghỉ dưỡng Khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đã đưa hệ thống SmartHome tới từng căn hộ tại dự án, đem lại cho cư dân một “phong cách sống công nghệ”.
– Sử dụng ứng dụng SmartHome trên điện thoại di động để gọi đồ ăn sáng, gọi xe đưa đón, đặt giờ dọn phòng.
– Thông tin cảnh báo thời tiết, nhiệt độ ngoài trời.
– Mở ứng dụng SmartHome trên điện thoại, bật điều hòa làm mát phòng, bật bình nóng lạnh, đi chợ online…
Ở một góc cạnh khác, nếu bạn là một người cho thuê căn hộ khách sạn thì:
– Kiểm soát được số lượt ra vào căn hộ trong ngày
– Kiểm soát được an ninh của căn hộ khi bạn không có điều kiện đến trực tiếp
– Kiểm soát được các chỉ số về khói, bụi, độ ẩm, nhiệt độ trong phòng

🌿 Có thể nói, dự án Condotel Wyndham Thanh Thủy, ngoài bước tiên phong về dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng tại Việt Nam còn là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại vào từng căn hộ, với mong muốn khách hàng sử dụng được tận hưởng những dịch vụ ưu việt, mang đến những trải nghiệm thú vị cho mọi thành viên trong gia đình.

Smart home – Công nghệ căn hộ thông minh dẫn đầu thời đại 4.0
Việc ứng dụng công nghệ thông minh smart home vào phát triển, quản lý và vận hành các dự án bất động sản hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống thượng lưu cho những cư dân thời đại 4.0.

Chia sẻ bài viết


0901 665 696

Zalo